Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm nhận giải thưởng Bông lúa vàng năm 2018

Ngày 9/11/2018, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm đã vinh dự nhận giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam năm 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng cho sản phẩm Phân bón hữu cơ sinh học VN – Humix Thành Tâm.

Giải thưởng Bông lúa vàng là Giải thưởng duy nhất do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng 5 năm 1 lần nhằm vinh danh những tập thể, cá nhân có sản phẩm tiêu biểu, xuất sắc, chất lượng cao, có công nghệ sản xuất tiên tiến đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt Nam. Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm là đơn vị sản xuất phân hữu cơ tổng hợp bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Việt Nam, với sự ra đời của hai nhà máy sản xuất phân bón tại tỉnh Hậu Giang và tỉnh Bình Dương với công suất hơn 100,000 tấn phân bón/ năm, phục vụ cho thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Các sản phẩm của công ty phân bón Thành Tâm, với công nghệ chủ động làm giàu phù sa, với nguồn nguyên liệu hữu cơ từ phân chuồng ủ hoai, rong tảo biển và đặc biệt nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ có chứa nguồn trung, vi lượng phong phú phù hợp với tất cả các loại cây trồng, giúp cải tạo đất, tăng độ màu mỡ, tăng chất dinh dưỡng, giúp cho cây trồng tăng trưởng mạnh, phát triển toàn diện, nâng cao chất lượng nông sản, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân và các trang trại, tạo ra các loại nông sản sạch, an toàn , chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm đã cho ra mắt 3 sản phẩm Phân hữu cơ khoáng QT-IV Thành Tâm, Phân hữu cơ sinh học VN – Humix Thành Tâm, Phân hữu cơ tổng hợp Thành Tâm, đa dạng hóa sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao, tạo điều kiện cho bà con nông dân tiếp cận với các sản phẩm phân bón hữu cơ có chất lượng, an toàn với nhiều tính năng vượt trội.

Đồng hành cùng người nông dân cho một nền nông nghiệp hữu cơ và công nghệ thông minh, tạo nên các vụ mùa nông sản sạch bội thu, các sản phẩm phân hữu cơ Thành Tâm ngày càng khẳng định sức mạnh thương hiệu của mình, giúp bà con nông dân yên tâm về chất lượng sản phẩm. Người dân tại các vùng trồng dần dần đã thay đổi cách suy nghĩ, tăng cường sử dụng phân bón hữu cơ chế biến theo quy mô công nghiệp của công ty phân bón Thành Tâm với nhiều lợi ích như: giảm sâu bệnh hại, tăng cường sức chống chịu của cây trồng, cho nông sản có chất lượng cao, giá trị kinh tế trên một đơn vị diện tích được nâng cao.

Với phương châm “Thắng lợi của nhà nông là thắng lợi của chúng tôi”, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm sẽ ngày một cải tiến công nghệ, trở thành công ty sản xuất phân bón hữu cơ hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ an toàn, bền vững và công nghệ thông minh, tạo nên các vụ mùa nông sản bội thu.

Giải thưởng Bông lúa vàng năm 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng vừa là vinh dự vừa là nguồn động lực to lớn để Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm tiếp tục nỗ lực không ngừng trong chặng đường song hành cùng nhà nông xây dựng một nền nông nghiệp bền vững, vì sức khỏe của người trồng trọt và người tiêu dùng, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết quả ứng dụng phân bón Thành Tâm…

Rau xanh là nguồn thực phẩm thiết yếu trong đời sống hằng ngày của con người. Rau xanh không chỉ cung cấp một lượng lớn vitamin… mà còn cung cấp một phần các nguyên tố đa, vi lượng cần thiết trong cấu tạo tế bào. Ngoài ra, rau xanh còn là loại cây trồng mang […]

Xem tiếp
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cao…
Xem tiếp
Kỹ thuật trồng và chăm sóc củ đậu

Cây củ đậu hay còn gọi là củ sắn, sắn nước. Củ đậu có tên khoa học là Pachyrhizus erosus L., thuộc họ Đậu (Fabaceae). Củ đậu có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico. Củ đậu có thể được sử dụng chế biến làm thức ăn và dùng tươi như trái cây rất mát, […]

Xem tiếp