Lịch sử phát triển công ty phân bón Thành Tâm

1.Giới thiệu về Thành Tâm

Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm là đơn vị chuyên sản suất phân bón hữu cơ bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Việt Nam. Thương hiệu phân bón hữu cơ Thành Tâm được biết đến trên khắp cả nước với nhãn hiệu nổi tiếng Bông lúa trĩu hạt, biểu tượng cho sự thắng lợi, thịnh vượng và may mắn của nhà nông. Công ty TNHH phân bón Thành Tâm luôn đồng hành cùng người nông dân tạo nên các vụ mùa nông sản sạch bội thu.

Với hai nhà máy sản xuất phân bón tại tỉnh Hậu Giang và tỉnh Bình Dương đạt công suất trên 100.000 tấn phân bón/năm, tổ hợp nhà máy tại Bến Tre bao gồm nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ với công xuất 100.000 tấn phân bón/năm, khu nông nghiệp công nghệ cao, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi hữu cơ và dây chuyền xay xát gạo lớn nhất hiện nay đang được triển khai phục vụ cho thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Đồng hành cùng người nông dân cho một nền nông nghiệp hữu cơ và công nghệ thông minh, tạo nên các vụ mùa nông sản sạch bội thu, Phân hữu cơ Thành Tâm ngày càng khẳng định sức mạnh thương hiệu của mình giúp bà con nông dân yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Công ty Phân bón Thành Tâm tự hào phối hợp chặt chẽ cùng Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, các Viện nghiên cứu và nhiều trường Đại học lớn có đội ngũ nghiên cứu nhiệt tình, năng nổ, phối hợp cùng nhiều chuyên gia giỏi nhằm nghiên cứu, tư vấn, phối hợp thực hiện các đề tài, dự án nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch, an toàn, nông nghiệp hữu cơ trên các vùng miền trong cả nước.

Với niềm tin vững chắc vào sự phát triển của ngành nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia dân tộc Việt Nam. Công ty Phân bón Thành Tâm luôn tâm huyết vì sự phát triển của đất nước mang lại những giá trị, lợi ích tốt đẹp đến cộng đồng và cùng chung tay xây dựng nên một nền Nông nghiệp hữu cơ an toàn phát triển bền vững trong tương lai và mai sau.

Đến với Chúng tôi, Quý Khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà còn cảm nhận sự chân thành, tin cậy và tâm huyết nhất.

2. Lịch sử hình thành & phát triển

3. Tầm nhìn sứ mệnh & giá trị cốt lõi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Biểu hiện thiếu dinh dưỡng ở cây trồng

Giới thiệu những biểu hiện khi cây thiếu hụt một số nguyên tố, để người trồng trọt có thể phân biệt giữa triệu chứng thiếu dinh dưỡng với các triệu chứng bệnh: Trong cơ thể thực vật chứa nhiều nguyên tố khoáng có trong bảng tuần hoàn. Tuy nhiên chỉ có 16 nguyên tố C, […]

Xem tiếp
Thủ đoạn nhập nhèm thuốc BVTV và phân…

Những người nông dân trồng tiêu tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ đang phải đối mặt với nạn thuốc BVTV. Bỏ tiền mua nhiều loại thuốc nhưng vườn tiêu vẫn chết, gia sản của người nông dân trồng tiêu thì tiêu tan… nhưng vẫn không có cơ quan nào lên […]

Xem tiếp
Sử dụng axit humic cho cây trồng

Trong thành phần nhiều loại phân bón gốc và bón lá hiện nay, ngoài chất hữu cơ và các chất đa – trung – vi lượng thông thường còn có thêm axit humic. Bài viết sau đây nhằm giúp bà con hiểu rõ axit humic là chất gì và tác dụng lên cây trồng như […]

Xem tiếp