Lịch sử phát triển công ty phân bón Thành Tâm

1.Giới thiệu về Thành Tâm

Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm là đơn vị chuyên sản suất phân bón hữu cơ bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Việt Nam. Thương hiệu phân bón hữu cơ Thành Tâm được biết đến trên khắp cả nước với nhãn hiệu nổi tiếng Bông lúa trĩu hạt, biểu tượng cho sự thắng lợi, thịnh vượng và may mắn của nhà nông. Công ty TNHH phân bón Thành Tâm luôn đồng hành cùng người nông dân tạo nên các vụ mùa nông sản sạch bội thu.

Với hai nhà máy sản xuất phân bón tại tỉnh Hậu Giang và tỉnh Bình Dương đạt công suất trên 100.000 tấn phân bón/năm, tổ hợp nhà máy tại Bến Tre bao gồm nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ với công xuất 100.000 tấn phân bón/năm, khu nông nghiệp công nghệ cao, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi hữu cơ và dây chuyền xay xát gạo lớn nhất hiện nay đang được triển khai phục vụ cho thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Đồng hành cùng người nông dân cho một nền nông nghiệp hữu cơ và công nghệ thông minh, tạo nên các vụ mùa nông sản sạch bội thu, Phân hữu cơ Thành Tâm ngày càng khẳng định sức mạnh thương hiệu của mình giúp bà con nông dân yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Công ty Phân bón Thành Tâm tự hào phối hợp chặt chẽ cùng Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, các Viện nghiên cứu và nhiều trường Đại học lớn có đội ngũ nghiên cứu nhiệt tình, năng nổ, phối hợp cùng nhiều chuyên gia giỏi nhằm nghiên cứu, tư vấn, phối hợp thực hiện các đề tài, dự án nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch, an toàn, nông nghiệp hữu cơ trên các vùng miền trong cả nước.

Với niềm tin vững chắc vào sự phát triển của ngành nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia dân tộc Việt Nam. Công ty Phân bón Thành Tâm luôn tâm huyết vì sự phát triển của đất nước mang lại những giá trị, lợi ích tốt đẹp đến cộng đồng và cùng chung tay xây dựng nên một nền Nông nghiệp hữu cơ an toàn phát triển bền vững trong tương lai và mai sau.

Đến với Chúng tôi, Quý Khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà còn cảm nhận sự chân thành, tin cậy và tâm huyết nhất.

2. Lịch sử hình thành & phát triển

3. Tầm nhìn sứ mệnh & giá trị cốt lõi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Thủ phủ” thanh long Bình Thuận hướng tới…

Với diện tích trên 29.000 ha và sản lượng hàng năm đạt gần 600.000 tấn, Bình Thuận hiện được xem là “thủ phủ” thanh long của cả nước. Từ lâu, thanh long đã trở thành cây làm giàu của người nông dân ở Bình Thuận. Tuy nhiên, diện tích thanh long tăng nhanh trong khi […]

Xem tiếp
Kết quả ứng dụng phân bón Thành Tâm…

Cà phêlà cây công nghiệp quan trọng số một trong việc phát triển kinh tế – xã hội đối với vùng Tây Nguyên.Diện tích trồng cà phê tại Tây Nguyên đã tăng đáng kể (từ 90 nghìn ha lên khoảng 566 ngàn ha). Với một thời gian khá dài, việc chuyên canh cây cà phê […]

Xem tiếp
Kỹ thuật trồng và chăm sóc khoai lang

Cây khoai lang có tên khoa học là Ipomoca batatas L., tên tiếng anh là Sweet potato, thuộc họ Bìm bìm (Convolvulaceae). Khoai lang có nguồn gốc nguyên thủy từ vùng nhiệt đới châu Mỹ. Khoai lang không những là cây trồng quan trọng cung cấp lương thực cho con người mà còn là cây […]

Xem tiếp