Phân bón Thành Tâm

“Thành Tâm luôn đón đầu xu hướng nông nghiệp”

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm là đơn vị chuyên sản suất phân bón hữu cơ bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Việt Nam. Thương hiệu phân bón hữu cơ Thành Tâm được biết đến trên khắp cả nước với nhãn hiệu nổi tiếng Bông lúa trĩu hạt, biểu tượng cho sự thắng lợi, thịnh vượng và may mắn của nhà nông. Công ty TNHH phân bón Thành Tâm luôn đồng hành cùng người nông dân tạo nên các vụ mùa nông sản sạch bội thu.

Xem thêm

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

THÀNH TÂM
Tầm nhìn

Trở thành công ty sản xuất phân bón hữu cơ hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ an toàn, bền vững và công nghệ thông minh, tạo nên các vụ mùa nông sản bội thu. Thương hiệu phân bón hữu cơ Thành Tâm luôn là người bạn đồng hành tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của nhà nông.

Sứ mệnh

Với phương châm “ Thắng lợi của nhà nông là thắng lợi của công ty”, Công ty TNHH phân bón Thành Tâm sẽ ngày một cải tiến công nghệ, dây chuyền sản xuất và không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của các nhà khoa học và bà con nông dân để tạo thêm thật nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

- Đón đầu xu hướng nông nghiệp hữu cơ.
- Nông sản sạch, an toàn.
- Chất lượng vượt trội.
- Đẩy mạnh mô hình nông nghiệp thông minh.
- Giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?