Thành Tựu

Các sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Thành Tâm và phân hữu cơ sinh học VN-HUMIX Thành Tâm đã được thử nghiệm trên toàn quốc, được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Để chứng minh tính hiệu quả, bền vững, an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm đã phối hợp triển khai thử nghiệm trên nhiều đối tượng cây trồng phổ biến tại hơn 20 tỉnh thành.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm phân bón đến tay người nông dân, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm đã hợp tác độc quyền phân phối, sử dụng các nguyên liệu từ tập đoàn Purebase – Mỹ có hàm lượng các loại trung, vi lượng phong phú, chất lượng, giúp bù khoáng chất cần thiết cho đất trồng. Các sản phẩm nguyên liệu nhập khẩu của Phân bón Thành Tâm đều được chứng nhận hữu cơ quốc tế, là nguồn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm hữu cơ.

Công ty TNHH phân bón Thành Tâm đã xây dựng thành công dự án mô hình trang trại nông nghiệp hữu cơ thông minh và bền vững do đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của Thành Tâm nghiên cứu, có thể áp dụng cho các loại đất và các tiểu vùng khí hậu đa dạng của Việt Nam, không cần tích tụ quá nhiều ruộng đất, với mức đầu tư từ 100 triệu đồng/ ha trở lên, đảm bảo các tiêu chí:

● Chăn nuôi và canh tác hữu cơ (không sử dụng thức ăn công nghiệp, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng hóa chất độc hại trong phòng trừ dịch bệnh, không sử dụng các biện pháp lý hóa phi tự nhiên…)

● Áp dụng công nghệ thông minh để tối ưu và tự động hóa từ 70-100% các công đoạn sản xuất, thu hoạch, chế biến các loại nông sản.

● Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

● Nâng cao năng suất và giải phóng sức lao động cho người nông dân.

● Phát triển bền vững (không làm ô nhiễm, suy thái môi trường, không gây hiệu ứng nhà kính, không làm giảm đa dạng sinh học…).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Siêu thị “mặc” lá chuối cho rau: Đổi…

Bà Nguyễn Thị Liễu ở Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội) vào siêu thị BigC mua thực phẩm và thực sự ngạc nhiên khi thấy một số loại rau, củ… được “khoác” lớp lá chuối xanh rì, tươi rói thay vì màng bọc nylon. Phong trào lan rộng Bà Liễu chia sẻ: “Hôm trước mua đồ tôi […]

Xem tiếp
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây chè

Cây chè (Camellia sinensis) là cây công nghiệp dài ngày có nguồn gốc vùng cận nhiệt đới, bộ phận thu hoạch là lá và chồi non (chiếm 8 – 13% sinh khối của cây). Thích hợp trong điều kiện nhiệt đới và á nhiệt đới, nhất và vùng trung du, miền núi. Nhiệt độ thích […]

Xem tiếp
Kết nối và tiêu thụ nông sản

Nằm trong định hướng phát triển lâu dài và bền vững của Thành Tâm, kết nối và tiêu thụ nông sản đóng vai trò rất quan trọng trong chuỗi liên kết nông sản mà Thành Tâm đang hướng đến. Các khâu thu mua và tiêu thụ nông sản sạch, an toàn theo tiêu chuẩn hữu […]

Xem tiếp