Tư vấn nông nghiệp, xây dựng mô hình chuỗi giá trị

Với phương châm “hợp tác cùng phát triển”, công ty chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển vì mục tiêu chung. Trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, nhằm làm tăng năng suất và đạt hiệu quả cao cho người nông dân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, giới thiệu các giống cây trồng mới, có hiệu quả cao, giới thiệu và kết nối các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch, an toàn, hướng hữu cơ nhằm tạo nên các cộng đồng, các mô hình có đầu ra sản phẩm ổn định, chất lượng vượt trội và giá trị thương phẩm cao.

Ngoài ra, Công ty TNHH phân bón Thành Tâm luôn luôn đồng hành cùng ngành nông nghiệp sạch, an toàn, đạt chứng chỉ nông nghiệp của Việt Nam và Quốc tế. Với mục tiêu xuyên suốt đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân trong các nhiệm vụ sau:

Tư vấn kỹ thuật trồng trọt, thu hoạch, bảo quản, đăng ký các sản phẩm nông nghiệp sạch (VietGAP), an toàn theo định hướng xuất khẩu (GlobalGAP) và các sản phẩm hữu cơ.

Tư vấn xây dựng nhà kính, nhà lưới, các hệ thống phụ trợ phù hợp phục vụ canh tác nông nghiệp công nghệ cao. 

Tư vấn, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ đóng bao theo yêu cầu

Nhằm đạt hiệu quả cao trong bảo quản, vận chuyển phân bón, mang sản phẩm phân bón chất lượng cao đến nông dân, công ty TNHH phân bón Thành Tâm đã đầu tư hệ thống dây chuyền đóng bao hiện đại bằng chất liệu PP, PE. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu […]

Xem tiếp
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cà chua
Xem tiếp
Kỹ thuật trồng và chăm sóc bí xanh
Xem tiếp