Kỹ thuật trồng và chăm sóc bí đỏ
Cây bí đỏ có tên khoa học là Cueurbita pepo L., thuộc họ bầu bí (Cucurbitaceae). Cây bí đỏ có nguồn gốc Trung Mỹ. Bí đỏ là loại thực phẩm chứa nhiều tiền vitamin A, có tác dụng tốt cho sức khoẻ và có khả năng chữa được nhiều bệnh. Trồng bí đỏ không chỉ để lấy quả mà rau bí đỏ cũng được rất nhiều người ưa dùng.
KỸ-THUẬT-TRỒNG-VÀ-CHĂM-SÓC-BÍ-ĐỎBÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kết quả thử nghiệm phân bón Thành Tâm trên cây rau tại một số hợp tác xã rau trên địa bàn tỉnh Hưng Yên do Trung Tâm Khuyến Nông tỉnh Hưng Yên theo dõi, phân tích và đánh giá qua 2 vụ thử nghiệm được phân tích cụ thể các chỉ số phát triển của […]
Cà phêlà cây công nghiệp quan trọng số một trong việc phát triển kinh tế – xã hội đối với vùng Tây Nguyên.Diện tích trồng cà phê tại Tây Nguyên đã tăng đáng kể (từ 90 nghìn ha lên khoảng 566 ngàn ha). Với một thời gian khá dài, việc chuyên canh cây cà phê […]
1.Giới thiệu về Thành Tâm Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm là đơn vị chuyên sản suất phân bón hữu cơ bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Việt Nam. Thương hiệu phân bón hữu cơ Thành Tâm được biết đến trên khắp cả nước với nhãn […]