Kỹ thuật trồng và chăm sóc củ đậu
Cây củ đậu hay còn gọi là củ sắn, sắn nước. Củ đậu có tên khoa học là Pachyrhizus erosus L., thuộc họ Đậu (Fabaceae). Củ đậu có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico. Củ đậu có thể được sử dụng chế biến làm thức ăn và dùng tươi như trái cây rất mát, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng.
KỸ-THUẬT-TRỒNG-VÀ-CHĂM-SÓC-CỦ-ĐẬUBÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cà phêlà cây công nghiệp quan trọng số một trong việc phát triển kinh tế – xã hội đối với vùng Tây Nguyên.Diện tích trồng cà phê tại Tây Nguyên đã tăng đáng kể (từ 90 nghìn ha lên khoảng 566 ngàn ha). Với một thời gian khá dài, việc chuyên canh cây cà phê […]