Kỹ thuật trồng và chăm sóc củ đậu
Cây củ đậu hay còn gọi là củ sắn, sắn nước. Củ đậu có tên khoa học là Pachyrhizus erosus L., thuộc họ Đậu (Fabaceae). Củ đậu có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico. Củ đậu có thể được sử dụng chế biến làm thức ăn và dùng tươi như trái cây rất mát, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng.
KỸ-THUẬT-TRỒNG-VÀ-CHĂM-SÓC-CỦ-ĐẬUBÀI VIẾT LIÊN QUAN
Với diện tích trên 29.000 ha và sản lượng hàng năm đạt gần 600.000 tấn, Bình Thuận hiện được xem là “thủ phủ” thanh long của cả nước. Từ lâu, thanh long đã trở thành cây làm giàu của người nông dân ở Bình Thuận. Tuy nhiên, diện tích thanh long tăng nhanh trong khi […]