Kỹ thuật trồng và chăm sóc cà rốt
Cây cà rốt có tên khoa học là Daucus carota L., thuộc họ Hoa tán (Apiaceae). Cà rốt là loại cây rau ăn củ, sống 1 – 2 năm, là loại cây trồng có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, được dùng để ăn tươi và chế biến thành sản phẩm hàng hóa mang lại giá trị cao.
KỸ-THUẬT-TRỒNG-VÀ-CHĂM-SÓC-CÀ-RỐTBÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kết quả thử nghiệm phân bón Thành Tâm trên cây rau tại một số hợp tác xã rau trên địa bàn tỉnh Hưng Yên do Trung Tâm Khuyến Nông tỉnh Hưng Yên theo dõi, phân tích và đánh giá qua 2 vụ thử nghiệm được phân tích cụ thể các chỉ số phát triển của […]
Trong thành phần nhiều loại phân bón gốc và bón lá hiện nay, ngoài chất hữu cơ và các chất đa – trung – vi lượng thông thường còn có thêm axit humic. Bài viết sau đây nhằm giúp bà con hiểu rõ axit humic là chất gì và tác dụng lên cây trồng như […]