Kỹ thuật trồng và chăm sóc bí đỏ

Cây bí đỏ có tên khoa học là Cueurbita pepo L., thuộc họ bầu bí (Cucurbitaceae). Cây bí đỏ có nguồn gốc Trung Mỹ. Bí đỏ là loại thực phẩm chứa nhiều tiền vitamin A, có tác dụng tốt cho sức khoẻ và có khả năng chữa được nhiều bệnh. Trồng bí đỏ không chỉ để lấy quả mà rau bí đỏ cũng được rất nhiều người ưa dùng.

KỸ-THUẬT-TRỒNG-VÀ-CHĂM-SÓC-BÍ-ĐỎ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những hiểu biết cơ bản về phân hữu…

Chất hữu cơ trong đất được coi là một tiêu chí để đánh giá độ phì nhiêu của đất. Cho nên đất nào có hàm lượng chất hữu cơ cao hơn thì đất đó sẽ được đánh giá tốt hơn. Ví dụ, 2 loại đất có nguồn gốc phát sinh gần giống nhau nhưng kết […]

Xem tiếp
Tư vấn nông nghiệp, xây dựng mô hình…

Với phương châm “hợp tác cùng phát triển”, công ty chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển vì mục tiêu chung. Trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, nhằm làm tăng năng suất và đạt hiệu quả cao cho người nông dân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, giới thiệu các giống cây […]

Xem tiếp
Xuất khẩu phân bón

Công ty TNHH phân bón Thành Tâm luôn chú trọng mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các mục tiêu chuẩn xuất khẩu. Công ty sẵn sàng hợp tác sản xuất và xuất khẩu phân bón theo đơn đặt hàng của đối tác nước ngoài, phù hợp với thị trường Asean và […]

Xem tiếp