Kỹ thuật trồng và chăm sóc bắp cải

Cây bắp cải có tên khoa học là Brassica oleracea L. , thuộc họ Cải
(Brassicaceae). Bắp cải là loài cây thân thảo, sống hai năm và là một loài thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạo thành một cụm đặc trưng gần như hình cầu đặc trưng. Bắp cải được biết đến như một loại rau đặc trưng vào những ngày mùa đông giá lạnh, có thể đem chúng làm những món như xào, luộc. Đôi khi chỉ cần để chúng được chúng muối chua trong vài ngày, giúp làm giảm độ ngấy của các thức ăn trong ngày tết, giúp tiêu hóa tốt hơn.

KỸ-THUẬT-TRỒNG-VÀ-CHĂM-SÓC-BẮP-CẢI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH TỰU

PHÂN BÓN THÀNH TÂM ĐƯỢC HOA KỲ CẤP BẰNG SÁNG CHẾ Ngày 31/05/22, Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (United States Patent and Trademark Office, viết tắt là USPTO) thuộc Bộ thương mại Hoa Kỳ đã cấp Bằng Độc quyền Sáng chế cho Phân Bón Thành Tâm. Với việc cấp Bằng sáng […]

Xem tiếp
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cao…
Xem tiếp
Những hiểu biết cơ bản về phân hữu…

Chất hữu cơ trong đất được coi là một tiêu chí để đánh giá độ phì nhiêu của đất. Cho nên đất nào có hàm lượng chất hữu cơ cao hơn thì đất đó sẽ được đánh giá tốt hơn. Ví dụ, 2 loại đất có nguồn gốc phát sinh gần giống nhau nhưng kết […]

Xem tiếp