Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây bầu
Cây bầu còn gọi là bầu nậm, bầu đất, bầu canh. Cây bầu có tên khoa học là Lagernaria siceraria (Molina) Standl., thuộc họ bầu bí (Cucurbitaceae). Cây bầu có nguồn gốc Châu Phi và Ấn Độ, ngày nay được trồng rộng rãi ở các nước vùng nhiệt đới và á nhiệt đới trên toàn thế giới. Quả bầu vừa là món ăn ngon, mát bổ vừa là thuốc chữa bệnh.
KỸ-THUẬT-TRỒNG-VÀ-CHĂM-SÓC-CÂY-BẦU1BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1. Sơ đồ tổ chức công ty TNHH Phân bón Thành Tâm 2. Văn hóa Thành Tâm
1.Giới thiệu về Thành Tâm Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Phân bón Thành Tâm là đơn vị chuyên sản suất phân bón hữu cơ bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Việt Nam. Thương hiệu phân bón hữu cơ Thành Tâm được biết đến trên khắp cả nước với nhãn […]